[SALE] Dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil

dau-tay-trang-senka-saigonscent-sale

SALE dầu tẩy trang Senka

Tại sao cần dầu tẩy trang Senka Perfect Watery Oil

Làn da chỉ đẹp khi da thực sự sạch. Làn da chỉ trẻ khi da thực sự sạch. Làn da căng mướt không thừa dầu chỉ khi da thực sự sạch. Vì thế, bước làm sạch da không bao giờ được lơ là. Nhiều người thường nghĩ dầu tẩy trang chỉ dành cho những làn da hay trang điểm nhưng hoàn toàn lại không như thế…

Hằng ngày nếu không trang điểm cũng dùng kem chống nắng, nếu ai đểnh đoảng bỏ qua cũng phải dùng kem dưỡng ẩm, còn nếu cứ cho da trơ không dùng gì thì chắc chắn do gen tốt nên… miễn bàn! Dầu tẩy trang giúp lấy đi bụi bẩn ở sâu bên trong lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng mà không gây thương tổn cho da. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà phương pháp “Rửa mặt kép” lại được nhiều người tin tưởng. Một lần làm sạch bằng dầu tẩy trang rồi rửa thật sạch bằng sữa rửa mặt. Chắc chắn không làm “mòn” da mà còn giúp làn da sáng và khỏe hơn.

Xài dịu nhẹ mà giá lại phải chăng

Được sản xuất dựa trên nguyên lí “dầu hoà tan dầu”, dầu tấy trang Senka Perfect Watery Oil trung hoà rất tốt với lượng dầu thừa tiết ra trên những làn da dầu đồng thời cuốn trôi tất cả bụi bẩn, cặn bã nhờn và lớp trang điểm cứng đầu.

Với tính chất là dầu, nên tuy có khả năng làm sạch rất tốt, nhưng dầu tẩy trang lại không làm khô da, mà ngược lại còn cung cấp cho da khả năng cân bằng ẩm cực kì tốt, nên da khô cũng có thể sử dụng được.

Sản phẩm có dạng lỏng hơn các loại dầu nền tự nhiên và hầu hết các loại dầu tẩy trang trên thị trường, nên sản phẩm sau khi sử dụng rất dễ rửa đi và không gây bít hay bí da, không gây mụn.

Mùi thơm dễ chịu, đem lại cảm giác nhẹ nhõm, tươi mát. Sản phẩm hoạt động dịu nhẹ với lỗ chân lông của bạn và loại bỏ các tạp chất mà không làm to lỗ chân lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *