TP. HCM

Shop SaigonScent tại TP. HCM

361/10 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3

(đối diện ngã 3 đường Vườn Chuối)

ĐT: (08) 6676 0099

Giờ mở cửa: 9:AM – 9:00PM

 

Câu hỏi thường gặp

Có thể thắc mắc của bạn đã được giải đáp ở đây!

Những câu hỏi về mua hàng, thanh toán, và nhận hàng:

Tôi ở xa thì làm thế nào để mua và nhận hàng?
Sau khi xem sản phẩm xong, quý khách muốn mua hàng thì gọi ngay vào số điện thoại: (08) 38328001 hoặc số hotline :Ms Ngọc 092 3333 567 để đặt hàng hoặc được tư vấn thêm về sản phẩm.

Ngoài ra quý khách có thể mua hàng trực tiếp ngay tại website www.saigonscent.com thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến ở dưới mổi sản phẩm & cung cấp thông tin mua hàng theo hướng dẫn. Sau khi nhận được đơn hàng trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

Shop có dịch vụ phát chuyển nhanh hoặc vận chuyển qua xe khách đường dài nếu quí khách ở tỉnh và dịch vụ giao hàng nếu quí khách ở nội thành Tp. HCM.

Sau khi hoàn tất đặt hàng qua trang web www.saigonscent.com, quí khách sẽ có mã đơn hàng. Vui lòng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản của Shop (ghi chú: xin đừng quên kèm theo mã đơn hàng để Shop dễ hoàn tất đơn hàng và trách sai xót.

Ngay sau khi nhận được thanh toán, Shop sẽ tiến hành chuyển hàng cho quí khách.
Thanh toán qua ngân hàng như vậy có đáng tin không? Tôi rất sợ lừa đảo, lỡ như tôi thanh toán rồi mà không nhận được hàng thì sao?
Xin quý khách yên tâm! Đây là vấn đề mà chúng tôi chú trọng nhất trong kinh doanh, đó là tạo sự uy tín tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi kinh doanh bằng người thật, việc thật chứ không 'ảo'. Tất cả các thông tin trên website như: Số điện thoại giao dịch, tài khoản ngân hàng, tên miền website đều do một người đứng tên. Hiện nay có 1 số cá nhân kinh doanh bằng số điện thoại khuyến mãi để tên 'ảo', cho số tài khoản ngân hàng lại là của người khác.

Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là mang tính chất lâu dài, uy tín & thân thiện đối với khách hàng. Chúng tôi không kinh doanh 1 sản phẩm - bán 1 lần - bán cho 1 khách hàng, mà sẽ dần dần cập nhật nhiều sản phẩm hơn nữa, đa dạng hóa sản phẩm hơn nữa, được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng và ủng hộ.

Khi quý khách thanh toán qua tài khoản ngân hàng sẽ có hóa đơn chuyển tiền, quý khách vui lòng giữ lại. Chúng tôi gửi hàng cho quý khách sẽ có hóa đơn gửi hàng từ công ty chuyển phát nhanh. Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp số hóa đơn gửi hàng, website & số điện thoại cty chuyển hàng để quý khách liên hệ cty chuyển phát để kiểm tra bưu phẩm.
Tôi muốn nhận hàng kín đáo, không cho bạn bè hay người thân biết thì như thế nào?
Quý khách yên tâm, khi chuyển hàng chúng tôi đóng gói rất kĩ, chắc chắn & bí mật tuyệt đối. Bên cạnh có hóa đơn ghi tên người nhận và chỉ có người nhận mới kí tên khi nhận hàng từ tay nhân viên chuyển hàng.

Những câu hỏi về sản phẩm, bảo hành, và đổi trả:

Xem hình sản phẩm trên web có giống với sản phẩm ngoài thực tế khi nhận hàng không? Nếu không đúng thì như thế nào?
Toàn bộ hình sản phẩm trên web được chụp trực tiếp lên sản phẩm thực, không qua bất kì công cụ đồ họa nào lên sản phẩm cả. Nếu quý khách nhận hàng, sản phẩm mà không đúng như trong hình, quý khách vui lòng trả lại ngay cho nhân viên giao hàng.
Sản phẩm bán ở đây có hàng giả không? Tôi rất sợ điều đó.?
Hoàn toàn KHÔNG. Hàng giả là điều cấm kỵ đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ kinh doanh những sản phẩm thật 100%, chất lượng cao, và được nhiều khách hàng tin dùng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được nhập từ Mỹ, thuộc các công ty uy tín - thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, và được chúng tôi chắt lọc qua trải nghiệm sử dụng của khách hàng - chỉ bán những sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.
Hình thức bảo hành như thế nào?
Chúng tôi bảo đảm giao hàng tận tay bạn với tình trạng đầy đủ và nguyên vẹn. Món hàng chỉ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Những tiêu chuẩn bảo hành thường được ghi rõ trên những trang web của nhà sản xuất. Trong trường hợp sự cố xảy ra, bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất. Nếu bạn cần giúp đỡ để liên lạc với nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tận tình giúp đỡ bạn (miễn phí) để đem lại bảo hành tối ưu cho bạn.
Tại sao có một số sản phẩm Made In China? Có sản phẩm người mẫu Korea...?
Những sản phẩm do các web Mỹ bán khá đa dạng: từ những hàng hiệu sản xuất tại các nước công nghiệp, cho đến hàng sản xuất tại Trung Quốc và ngay cả Việt Nam. Điều quan trọng là các web uy tín sẽ niêm yết rõ chi tiết, nguồn gốc của món hàng. Để mua hàng tốt, hàng chất lượng khách hàng nên: mua hàng tại web Mỹ có uy tín, hàng có thương hiệu, hàng mới 100%.

Xin lưu ý là ngay cả những sản phẩm sản xuất từ các nước ngoài Mỹ, khi nhập khẩu và được bán tại thị trường Mỹ phải đạt yêu cầu khắt khe của Bộ Thương mại Mỹ. Do đó, sẽ rất dễ hiểu khi có sản phẩm mua từ Mỹ là Made In China, nhưng chất lượng khác xa so với sản phẩm Made In China mà bạn mua trực tiếp từ Trung Quốc.

Những câu hỏi về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ qua SaigonScent

Ngoài các sản phẩm đăng trên www.saigonscent.com tôi có thể đặt hàng từ các web khác của Mỹ không?
Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn đặt hàng trên tất cả các website bán hàng tại Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn những website mua hàng uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao để bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi sẽ định kỳ đăng trên web www.saigonscent.com những thông tin giảm giá hoặc những mã giảm giá có thể dùng để mua hàng.
Nếu tôi dùng dịch vụ mua hàng tại Mỹ qua SaigonScent thì bao lâu tôi nhận được hàng
Thông thường là 15 ngày kể từ khi đặt hàng tại các website bên Mỹ cho đến khi hàng về đến Thành phố Hồ Chí Minh.
Lợi ích của việc mua hàng qua dịch vụ mua hàng hộ của SaigonScent
Mua được hàng chính hãng tại Hoa Kỳ.

Yên tâm mua với giá gốc được đăng tải trên các trang web ở nước ngoài.

Tiết kiệm cho bạn hàng trăm USD so với mua hàng tại Việt Nam.

Bạn sẽ mua được hàng phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của mình